Giới Thiệu

Alynote.com là website chuyên biệt về thông tin các dự án bất động sản trên cả nước, thành lập từ ngày 15/10/2019 bởi Lê Thanh Giảng. Mục đích ban đầu là cung cấp những thông tin chính xác, mới nhất và nhanh chóng nhất về các dự án như căn hộ, đất nền, khu dân cư, khu đô thị… Không dừng lại ở đó alynote.com còn có những hoạt động thiết thực, đi đến từng dự án để khảo sát, phân tích, đưa những dữ liệu quan trọng đến cộng đồng giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Nhiệm vụ chính của alynote.com

Nhiệm vụ của alynote không đơn thuần là cung cấp thông tin chính xác đến các nhà đầu tư mà còn là nơi mang đến những giá trị mà không nơi nào khác trên Internet có được. Những thông tin được trắc lọc kỹ lưỡng về dự án, về tin tức dự án, tư vấn cho giới đầu tư để từ đó có thêm thông tin nhằm giúp công việc đầu tư trở nên ít rủi ro hơn.

Alynote có thẩm định dự án đầu tư? Câu trả lời là không, alynote chỉ có thể cung cấp những thông tin hữu ích nhất về dự án, từ đó làm tư liệu cho việc ra quyết định của nhà đầu tư.

Xứ mệnh

Cũng như bao đơn vị khác, alynote có xứ mệnh là người bạn đồng hành cùng anh chị em làm saler bất động sản cũng như nhà đầu tư, kênh tư vấn chiến lượt, tạo sự thuận lợi trong công cuộc môi giới bất động sản.

Tầm nhìn

Alynote không những muốn là người bạn đồng hành ở khía cạnh nhà đất, mà còn ở nhiều khía cạnh khác nữa trong tương lai như: Sức khỏe, làm đẹp… Những gì mà alynote có thể giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Lời kết

Thay mặt cho tập thể những người biên tập viên của Alynote.com, Lê Thanh Giảng Founder & SEO Alynote xin gửi lời cảm ơn đến những quý độc giả, quý anh chị em Saler và đặt biệt là giới đầu tư bđs. Mọi người đã sử dụng Alynote.com như là một quyển sổ tay về đầu tư, luôn mở ra xem mỗi khi cần thêm thông tin. Tôi tin rằng trong thời gian tới, sẽ ngày càng có nhiều người thành công hơn trong ngành bất động sản nhờ có website thông tin hữu ích Alynote.com này.

Alynote.com – Thông tin nhiều hơn, chính xác hơn.