Điều Khoản Sử Dụng

Bên dưới là tất cả các điều khoản sử dụng mà alynote đã nghiên cứu liệt kê để giúp việc vận hành cũng như sử dụng của người dùng dễ dàng hơn thông qua những ràng buộc đã thống nhất từ trước. Tất cả các điều khoản sử dụng (Sau đây gọi là điều khoản) điều được đề cập trước khi các hành vi vi phạm nhầm giúp việc xử lý dễ dàng và tiện lợi hơn.

Điều khoản truy cập Alynote.com

Người dùng có quyền truy cập bất cứ thông tin, bài viết nào mà Alynote đã publish, nhưng việc truy cập trái phép những thông tin nằm trong chế độ Private bằng nhiều hình thức trái phép khác nhau điều được xem là vi phạm điều khoản và bị chấm dứt truy cập từ địa chỉ IP đó.

Alynote.com có quyền sửa đỗi, ngừng cung cấp các dịch vụ đã công bố từ trước với nhiều mục đích khác nhau như: Sửa chửa, thay thế… Mà không cần phải báo trước.

Sở hữu trí tuệ

Những nội dung được đăng tải trên website alynote.com điều được bảo vệ bởi DMCA, mọi hành vi sao chép, phân phối, xuất bản trên các phương tiện truyền thông khác mà không có sự cho phép của Alynote điều được xem là vi phạm điều khoản. Lúc này Alynote có quyền kiện cáo, Report lên DMCA để xóa bài hoặc tệ nhất là mở cuộc điều tra quy mô lớn tác động tới Luật sở hữu trí tuệ tại VN.

Điều khoản về sử dụng thương hiệu

Thương hiệu Alynote.com được đánh giá có tốc độ tăng trưởng về giá trị mạnh, nên có nhiều tổ chức đã sử dụng tên thương hiệu cũng như Logo của Alynote in lên băng gôn, tổ chức hội thảo, truyền thông vi phạm nghiêm trọng đến thương hiệu của Alynote. Do vậy mà mọi hành vi sử dụng thương hiệu Alynote dưới mọi hình thức điều phải được sự cho phép của ban lãnh đạo Alynote.com

Đóng góp của người dùng

Alynote.com rất tôn vinh những hành vi đóng góp thiết thực từ phía người dùng, vì thế nếu mọi người có những bài viết liên quan đến lĩnh vực mà Alynote đang vận hành đồng thời nội dung ấy bổ ích và được nhiều người quan tâm thì có thể liên hệ với ban biên tập để đăng tải nội dung đấy sớm nhất có thể.

Nội dung được phép đăng tải phải đảm bảo không vi phạm các quy định nhà nước, nội dung trái pháp luật, nội dung cấp xuất bản trên internet, đồi trụy, hiểu lầm, cáo buộc vô căn cứ… Đồng thời người đóng góp thông tin phải để lại thông tin chính xác của bản thân để chịu trách nhiệm về bài viết xuất bản.

Hành vi bị nghiêm cấm

Alynote.com tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi sau đây:

  • Tấn công mạng trái phép vào máy chủ Alynote.com
  • Truyền bá thông tin sai lệch về Alynote.com
  • Bình luật có tính khiêu khích, trái pháp luật trên trang web Alynote.com
  • Sử dụng nội dung của Alynote trên giảng đường, trích dẫn mà không ghi nguồn hoặc chưa có sự cho phép của Alynote.com
  • Sao chép nội dung đã xuất bản trên các trang mạng, tạp chí mà không ghi nguồn hoặc chưa có sự cho phép của Alynote.com

Trách nhiệm pháp lý

Alynote.com tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý đối với những hành vi không có trong Điều khoản sử dụng, các bên thứ ba, bài viết của cá nhân hoặc nội dung đăng tải bị sai lệch so với thực tế. Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo.